Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website mua hàng bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng (“Thành Viên. Đây là các thông tin mà Sofa Hoàng Gia Phát yêu cầu Khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại website, Sofa Hoàng Gia Phát chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Sofa Hoàng Gia Phát cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Sofa Hoàng Gia Phát về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Sofa Hoàng Gia Phát.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Sofa Hoàng Gia Phát và các bộ phận liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ thực hiện mua hàng của khách hàng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sofa Hoàng Gia Phát có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • CÔNG TY TNHH SX – TM – DV NỘI THẤT SOFA HOÀNG GIA PHÁT
 • Địa chỉ: 164/1D Tô Ký, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0961 256 786
 • Website: https://sofahoanggiaphat.net/

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website, đăng ký tài khoản hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của sofahoanggiaphat.net

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin Khách hàng mua hàng tại website được Sofa Hoàng Gia Phát cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.Sofa Hoàng Gia Phát cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Sofa Hoàng Gia Phát sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sofa Hoàng Gia Phát.