Chính sách kiểm hàng

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Sofa Hoàng Gia Phát sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Với mục đích đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng, khẳng định chất lượng, uy tín của Sofa Hoàng Gia Phát, chúng tôi có những quy định về việc đổi, trả hàng như sau:

Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng được quyền đổi, trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm khi giao đến nơi không đạt được những tiêu chí đã cam kết ban đầu, cụ thể:

  • Sản phẩm không đúng về màu sắc, kích thước, chất liệu đã chọn
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, trầy xước, móp méo, lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển
  • Hàng chưa hoặc đã qua sử dụng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, không đảm bảo các tiêu chí chất lượng và đã được Sofa Hoàng Gia Phát kiểm tra, xác định tình trạng.
  • Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay sau khi khách hàng nhận và kiểm tra kỹ sản phẩm.

Lưu ý:

  • Chính sách đổi, trả không áp dụng trong trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng hoặc do các tác động từ môi trường tại nhà khách.
  • Khách hàng chịu các chi phí phát sinh (nếu có) trong trường hợp muốn thay đổi mẫu mã, kích thước, màu sắc.

Thủ tục đổi trả

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline hoặc Fanpage chính thức của , nhân viên bảo trì sẽ kiểm tra lỗi và tiến hành thủ tục đổi trả hàng cho quý khách nếu sản phẩm đủ điều kiện đổi trả.