Chào bạn, bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa giường được làm bằng gỗ với tính năng đa năng, thông minh và đa dạng. Sofa giường gỗ thông minh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời bạn bởi tính tiện dụng là một, đa năng là 2 và giá không quá cao là 3.

Mua ghế sofa giường gỗ thông minh ở đâu? Nơi nào bán uy tín chất lượng với một mức giá phải chăng? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé quý khách hàng.

sofa giường gỗ thông minh
Sofa giường gỗ thông minh

NỘI DUNG CHÍNH

Vì sao sofa giường gỗ thông minh được ưa chuộng?

Nó là sản phẩm đa năng vừa tiện lợi, vừa đa năng sáng tạo cho không gian và nâng tầm sang trọn hơn bao giờ hết. Ngoài ra độ bền cao bạn thường nói sofa chỉ sử dụng được 3 năm còn đồ gỗ thì 30 năm phải không. Sofa giường gỗ là sự kết hợp giữ sofa giường và sofa gỗ đảm bảo độ bền và độ chắc chắn, đảm bảo sản phẩm ngồi êm áo mà còn chất lượng nữa nhé. Nó làm ghế sofa và làm giường tuy nhiên giá thành sản phẩm không quá mắc phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Đa năng, tiện lợi, tiện dụng, thông minh, giá rẻ là những gì mà sản phẩm sofa giường gỗ thông minh này mang đến cho quý khách hàng.

Cấu tạo của sofa giường gỗ thông minh?

Cấu tạo của ghế sofa giường thông minh này khác những sản phẩm sofa giường đa năng thông thường, nó chủ yếu được làm bằng gỗ nên sản phẩm này có cấu tạo khác biệt hơn so với sản phẩm bằng vải thông thường.

Kiểu dáng ghế sofa giường gỗ thông

Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm sofa giường gỗ thông minh chính vì cây nên kiểu dáng cũng khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường thời gian qua là sản phẩm có kiểu dáng như hình bên dưới. Thiết kế tay tinh tế, kiểu dáng bắt mắt kết hợp với ngăn chứa đồ, kết hợp với nệm mút D40 chuyên dụng cho phần ngồi.

sofa giường gỗ thông minh

Kiểu dáng đẹp, cứng cáp và chắc chắn là những gì sản phẩm sofa giường gỗ thông minh này mang đến cho quý khách hàng.

Khung ghế sofa giường gỗ thông

Khung ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, không sử dụng những loại gỗ công nghiệp nên sản phẩm đảm bảo độ bền, độ chắc chắn khi sửu dụng. Gỗ tự nhiên như gỗ tràm được phủ một lớp sơn PU màu canh gián hoặc gỗ sồi được phủ lớp sơn bóng màu gỗ. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn sản phẩm sofa giường khung gỗ loại nào nhé. Trên thị trường thông dụng nhất cho sản phẩm này là khung gỗ tràm hoặc gỗ sồi.

sofa giường gỗ thông minh
Khung sofa giường gỗ thông minh bằng gỗ tràm
sofa giường gỗ thông minh
Khung sofa giường gỗ thông minh bằng gỗ sồi

Phần hộc tủ của sofa giường gỗ thông minh

Hộc tủ có cấu tạo nằm dưới phần nằm thiết kế kéo ra kéo vào được giúp bạn tối ưu được không gian chứa đồ. Chính vì điều tiện lợi này mà sản phẩm này được mọi người gọi là sofa giường thông minh. Ban đên bạn có thể lôi hộp chứa đồ ra vào kéo nó ra làm một chiếc giường ngủ. Ban ngày bạn kéo giường vào và nó thành một chiếc ghế sofa bạn có thể cất chăn gối mùn màn trong hộc tủ.

sofa giường gỗ thông minh

Phần nệm ngồi của ghế sofa giường gỗ thông minh

Phần nệm ngồi được đặt trên khung ghế, nó được sản xuất từ một loại nệm mút D40 chuyên dụng kết hợp bọc ngoài nệm bằng một loại nệm mút bằng vải bố.

sofa giường gỗ thông minnh

Vải bố đảm bảo độ bền mát êm ái khi sử dụng cho không gian. Ngoài ra sản phẩm thông minh nên thiết kế có thể tháo ra giặt được nên dễ dàng về sinh sản phẩm khi cần thiết.

sofa giường gỗ thông minh

Kích thước sofa giường gỗ thông minh

Hiện nay sofa giường gỗ thông minh có nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên chúng tôi lấy kích thước chuẩn của sản phẩm nhé.

Chúng tôi đã phát thảo phần bên dưới quý khách hàng có thể nhìn vào ảnh sản phẩm và có thể hình dung được sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có thể yêu cầu xưởng sản xuất sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của mình.

sofa giường gỗ thông minh
Kích thước sofa giường gỗ thông minh

Nơi cung cấp sofa giường gỗ thông minh tại TpHCM

Đến với chúng tôi chọn cho mình những sản phẩm sofa giường gỗ thông minh giá rẻ nhưng chất lượng. Chúng tôi là xưởng sản xuất nên quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn công ty chúng tôi cho sản phẩm này.

  • Sản phẩm giá xưởng: Giá thành sản phẩm tại xưởng sản xuất, rẻ hơn giá thị trường 20 đến 30% khi sản phẩm đến với bạn.
  • Đa dạng chất liệu gỗ: quý khách hàng có thể chọn gỗ tràm, nếu khong quý khách hàng có thể chọn gỗ sồi. Gỗ sồi thì giá sẽ mắc hơn gỗ tràm 1, 5 triệu nhé.
  • Vận chuyển & Thanh toán: Vận chuyển sản phẩm tận nhà tại các quận huyện TpHCM, nhận sản phẩm rồi mới phải thanh toán và không cần phải chuyển cọc trước.
  • Bảo hành: Thời gian bảo hành 5 năm đến 7 năm cho sản phẩm, yên tâm sử dụng sản phẩm vì đảm bảo độ bền chắc chắn khi sử dụng

Bạn đang cần một sản phẩm phù hợp đa năng, bạn đang cần sản phẩm sofa giường gỗ thông minh với một mức giá thành phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm sofa giường giá rẻ tại TpHCM, sofa băng giá rẻ có mức giá hết sức hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *